Thứ bảy, 20/04/2024 - 06:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Lý Đông

Sinh hoạt hè, ngày hội Thiếu nhi Việt nam 2019

Vào ngày 01/6/2019, tại Điểm trường Tân Lập, Trường TH Tân Lý Đông với sự phối hợp giữa xã Đoàn cúng nhóm Thiện Nguyện Young Taem đã tổ chức sinh hoạt hè, ngày hội Thiếu nhi Việt Nam 01/6.

Vào ngày 01/6/2019, tại điểm trường Tân Lập, Trường TH Tâ Lý Đông với sự phối hợp giữa xã Đoàn cùng nhóm Thiện Nguyện Young Taem đã tổ chức khai mạc sinh hoạt hè kết họp tổ chức ngày hội Thiếu nhi Việt Nam 01/6. Đến dự có anh Nguyễn Duy Thành - BT Xã Đoàn, thầy Nguyễn Thanh Tâm - PHT nhà trường, cùng toàn thể GV điểm trường Tân Lập Với hơn 100 học sinh của điểm. Trong buổi sinh hoạt các em được giao lưu văn nghệ, tham các hoạt động trò chơi giải trí và hơn 200 phần quà được trao, trong đó có 30 phần quà đặc biệt dành cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Xin cảm các bạn sinh viên trong nhóm Thiện Nguyện Young Taem đã dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường Tân Lập. Mong rằng trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều chương trình bổ ích hơn nữa đến với điểm trường xa nhất của Trường TH Tân Lý Đông, tạo điều kiện cho các em học tập tốt hơn.

Năm 2024 : 426